5 lý do nên chọn sản phẩm cổng nhôm đúc

Đăng bởi Admin 16:07 18-05-2018

Cổng nhôm đúc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, bền vững lại trường tồn với thời gia

Cửa cổng trong thiết kế xây dựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể công trình, không chỉ bảo vệ an toàn cho thành viên trong gia đình mà nó còn nâng cao tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của bạn. Cổng nhôm đúc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ , chắc chắn lại trường tồn với thời gian.

Sau đây là một số lợi ích mà cổng nhôm đúc sẽ mang lại cho gia đình bạn khi kết hợp nó với các công trình nội, ngoại thất một cách khéo léo.

Cổng nhôm đúc trường tồn với thời gian

Hợp kim nhôm theo khoa học đã chứng minh cũng như thực tế sử dụng là loại hợp kim không bị han gi, ô xi hóa.

Cổng nhôm đúc là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, nên thường xuyên chịu sự tác động của thời tiết. Tuy nhiên, sản phẩm cổng nhôm đúc với đặc tính không han gỉ cũng như không bị ô xi hóa theo thời gian là sản phẩm mãi bền đẹp, sử dụng được lâu dài.

Cổng nhôm đúc với hình dáng, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ đúc chân không cao cấp nhất hiện nay, các chi tiết cũng như họa tiết trên cổng nhôm đúc sẽ mang lại nét tinh tế, sang trọng cho mọi không gian, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Cổng nhôm đúc an toàn và tiết kiệm chi phí

Sản phẩm cổng nhôm đúc được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm đồng thời không cần sử dụng đến các mối hàn nào nên vô cùng chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Cũng chính vì thế bạn sẽ không mất chi phí cho việc bảo dưỡng và bảo trì nên khá tiết kiệm.

Cổng nhôm đúc nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị căn nhà

Cổng nhôm đúc thích hợp với mọi phong cách kiến trúc của ngôi nhà từ phong cách nhẹ nhàng mà tinh tế của châu Á đến phong cách hiện đại của châu Âu, sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn trong mắt mọi người.

Cổng nhôm đúc dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Cổng nhôm đúc là sản phẩm được phủ sơn tĩnh điện với đặc tính nổi trội không bám bụi, bám bẩn, bạn chỉ càn dùng một miếng vải mềm là cổng đã  sáng bóng như mới rất tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

  • Địa chỉ: Xóm 11, Xã Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định
  • Nhà máy 1: Xóm 10 Xã Hải Vân - Hải Hậu - Nam Định
  • Nhà máy 2: Khu Công Nghiệp Hải Thanh - Hải Hậu - Nam Định
  • Số điện thoại: 0902.820.198
  • Email: luongtrungthanh86@gmail.com